Mẫu nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng đầy tiện lợi

Công trình được khởi công vào năm 2010 gồm tất cả 5 tầng, tổng diện tích sử dụng 1.008 m2; được áp dụng thiết kế xanh để tận

Nhà ở kết hợp cho thuê – Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê là phương án thiết kế được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhằm tiết kiệm diện tích mà vẫn phát huy được tối đa công năng sử dụng của toàn bộ căn nhà.

Nhà ở kết hợp cho thuê

Thời gian gần đây xu hướng thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Việc thiết kế này đòi hỏi sự phân tích thật kỹ lưỡng để có thể cho ra những mẫu thiết kế nội thất có công năng sử dụng tối ưu nhất. Đây là dự án Nhà Của Mình được hợp tác tham gia thi công cùng Kiến Trúc Sư Jacques Emile Lecaron. Ông là người có tên trong danh sách 300 KTS hàng đầu thế giới và đã có các công trình thiết kế được công nhận là di sản kiến trúc châu Âu.
Phối cảnh nhà ở kết hợp văn phòng FLORA

Công trình được khởi công vào năm 2010 gồm tất cả 5 tầng, tổng diện tích sử dụng 1.008 m2; được áp dụng thiết kế xanh để tận dụng triệt để các yếu tố thiên nhiên như ánh nắng, bóng mát của cây, gió để đem lại bầu không khí dễ chịu và trong lành. Đặc biệt giảm tối đa “hiệu ứng nhà kính”, hơn nữa để giảm thiểu sự ảnh hưởng của khói bụi, ô nhiễm bằng việc sử dụng những bức tường xanh.
Phòng khách bán cổ điển – nhà ở kết hợp cho thuê

Tầng Penthouse với diện tích 132m2 được gia đình 4 thành viên sử dụng. Là người đam mê kiến trúc tân cổ điển nên các vật dụng nội thất luôn được chủ nhà lựa chọn rất kỹ càng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *